Amulet For You: รุกตลาดพระเครื่องเมืองไทย

Amulet For You เป็นหนึ่งในร้านค้าออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับคริสตัลบำบัดเฉพาะบุคคล ที่นี่เรามีหินบำบัดมากมายสำหรับทุกคน เราเชื่อในพลังของการรักษาแบบองค์รวม นั่นคือเหตุผลที่เราตรวจสอบให้แน่ใจว่าหินทั้งหมดที่เรานำเสนอนั้นมาจากซัพพลายเออร์ที่ดีที่สุดและนักขุดหิน

คริสตัลบำบัดมีประวัติอันยาวนาน สำหรับคนไทยพระเครื่องเชื่อกันว่ามาจากวัดและได้รับการแจกจ่ายโดยลูกศิษย์ของพระพุทธเจ้า นอกจากนี้ยังเตือนให้ผู้คนตระหนักถึงความรับผิดชอบในการรักษาคุณธรรมของชาวพุทธในชีวิตประจำวัน

วัฒนธรรมไทยมีความเชื่อว่าพระเครื่องสามารถนำโชคคุ้มครองสุขภาพและความโชคดีให้กับผู้คนได้ตราบนานเท่านาน นี่คือสาเหตุที่ธุรกิจขายหินและพระเครื่องกลายเป็นกระแสที่อยู่รอดในประเทศ

ประเทศไทยเป็นหนึ่งในประเทศที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการผลิตเครื่องรางเพื่อการรักษา ประเทศในเอเชียส่วนใหญ่มีแหล่งอัญมณีกึ่งมีค่าจากส่วนต่างๆของประเทศ หนึ่งในสถานที่ที่มีชื่อเสียงที่สุดที่คุณสามารถค้นหาเสน่ห์เหล่านี้ได้คือตลาดพระเครื่อง

สำหรับนักเดินทางและคนในท้องถิ่นถนนสายลึกลับของตลาดพระเครื่องมีแผงขายของที่ดีที่สุดซึ่งมีอัญมณีกึ่งมีค่าหลายชนิด สิ่งที่ทำให้ตลาดพระเครื่องกลายเป็นสถานที่ที่มีมนต์ขลังคือสินค้าหลากหลายชนิดและของกระจุกกระจิกหายากที่คุณไม่สามารถหาได้จากที่อื่น

นี่คือพระเครื่องยอดนิยมบางส่วนที่คุณสามารถหาได้ในตลาด:

ทับทิม

ทับทิมเป็นหนึ่งในหินที่มีราคาแพงที่สุดในโลก โดยปกติคุณจะไม่พบทับทิมที่แผงขายของ โดยปกติคุณจะพบความงามเหล่านี้ได้ในร้านค้าอย่างเป็นทางการที่มีการห่อหุ้มด้วยภาชนะแก้ว

ยิ่งไปกว่านั้นหินทับทิมยังมีประวัติอันยาวนาน ในภาษาสันสกฤตคำว่า “ruby” แปลเป็น “ratnaraj” ซึ่งแปลว่า “ราชาแห่งอัญมณีล้ำค่า” มีบทบาทสำคัญในศาสนาฮินดูในสมัยก่อนเพราะมีการกล่าวกันว่าผู้ที่เสนอหินเหล่านี้ให้กับพระกฤษณะได้เกิดใหม่เป็นจักรพรรดิ

หินทับทิมมี 4 ประเภทในตลาด ตัวแปรที่แพงที่สุดคือทับทิมพราหมณ์ ตามตำนานกล่าวว่ามันเป็นหนึ่งในหินที่ทรงพลังที่สุด เนื่องจากมีสีแดงเลือดจึงมีความเกี่ยวข้องกับหินแห่งชีวิตและความมีชีวิตชีวา หากคุณต้องการที่จะปรับปรุงสุขภาพโชคและชีวิตรักของคุณหินทับทิมเป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

ลาพิสลาซูลี

ลาพิสลาซูลีเป็นหินที่เกี่ยวข้องกับราชวงศ์และเทพเจ้าเนื่องจากมีสีฟ้า สิ่งที่ทำให้หินนี้มีค่ามากขึ้นคือเศษทองคำเล็ก ๆ ที่กระจัดกระจายอยู่บนพื้นผิวของมัน

ตามตำนานของอียิปต์ Lapis Lazuli เป็นของขวัญจากสวรรค์และสามารถให้ความคุ้มครองในการเดินทางสู่ชีวิตหลังความตายของบุคคล นั่นเป็นสาเหตุที่เครื่องประดับฝังศพในอียิปต์ประดับด้วยหินก้อนนี้ ในมหากาพย์ Gilgamesh มีการกล่าวถึงชาวสุเมเรียนใช้เวลาเดินทางไกลทั่วเอเชียเพื่อขุดหินก้อนนี้

คุณสามารถพบไพฑูรย์หลากหลายชนิดได้ในตลาดพระเครื่องไทย โดยปกติพวกเขาเสนอหินนี้ในสร้อยข้อมือสร้อยคอและสร้อยข้อเท้า ในบางแผงจะมีล็อกเก็ตโลหะหรือบรอนซ์ ทำคะแนนหินไพฑูรย์คุณภาพสูงได้ที่นี่!

มรกต

มรกตเป็นหินที่มีความสำคัญตามพระคัมภีร์ไบเบิล ตามประวัติศาสตร์ระบุว่ามรกตเป็นของขวัญที่พระเจ้ามอบให้กับกษัตริย์โซโลมอน ในหลาย ๆ ส่วนของโลกหินก้อนนี้มักถูกใช้เพื่อประดับมงกุฎคทาและเก้าอี้

เป็นที่เชื่อกันว่ามันสามารถให้ผู้ใช้มองการณ์ไกลการป้องกันจากความชั่วร้ายและเวทมนตร์ หากคุณต้องการได้รับการปกป้องจากการโกหกและการหลอกลวงหินมรกตเป็นคู่ที่ดีที่สุดของคุณ คุณสามารถหาอัญมณีนี้ได้ในแผงขายของต่างๆทั่วตลาดพระเครื่อง อย่างไรก็ตามพวกเขามีค่าใช้จ่ายสูงดังนั้นเตรียมตัวต่อรองได้เลย!

อำพัน

อำพันไม่ได้เป็นหิน แต่เป็นเรซินต้นไม้จากฟอสซิล อย่างไรก็ตามผู้เชี่ยวชาญหลายคนระบุว่าอัญมณีนี้เป็นหินกึ่งมีค่า

อำพันเป็นอัญมณีล้ำค่าในเทพนิยายนอร์ส ตำนานกล่าวว่าหินก้อนนี้มาจากน้ำตาที่เฟรยาร้องไห้เมื่อสามีของเธอออกเดินทาง ในขณะเดียวกันตำนานเทพเจ้ากรีกเล่าว่าอำพันถูกสร้างขึ้นจากแสงอาทิตย์ที่ติดอยู่ของอพอลโล ในคติจีนหินอำพันทำหน้าที่เป็นวิญญาณของเสือ

มูนสโตน

มูนสโตนดูเหมือนจะเป็นแบบจำลองเล็ก ๆ ของดวงจันทร์ ในคติชนของชาวฮินดูมูนสโตนคือการปรากฏตัวของแสงจันทร์ที่แข็งตัว บางเรื่องทั่วโลกอ้างว่ามีความเกี่ยวข้องกับเทพธิดาแห่งดวงจันทร์ เชื่อกันว่าการสวมมูนสโตนจะช่วยให้ผู้คนพบเนื้อคู่ หากคุณต้องการสร้างความผูกพันที่แน่นแฟ้นกับเนื้อคู่ของคุณให้สวมหินนี้ตลอดเวลา

เป็นหินชนิดหนึ่งที่พบได้บ่อย หาซื้อได้ที่ตลาดพระเครื่องเมืองไทย เติมหินนี้ภายใต้พระจันทร์เต็มดวงหลังจากล้างด้วยเกลือสินเธาว์และน้ำอุ่น

ทัวร์มาลีน

ทัวร์มาลีนเป็นหินที่สวยงามซึ่งประกอบด้วยคุณสมบัติที่แตกต่างกัน โดยปกติแล้วจะมีสีที่แตกต่างกันเช่นสีฟ้าสีเหลืองสีเขียวสีแดงและสีชมพู หินนี้มีความหมายที่แตกต่างกันสำหรับทุกประเทศ ในประเทศแถบเอเชียจะปกป้องผู้สวมใส่จากเวทมนตร์แห่งความมืด ในขณะเดียวกันในอเมริกาเหนือมอบให้เป็นของขวัญงานศพ ตลาดพระเครื่องไทยมักจะมีหินทัวร์มาลีนจำนวนมาก เรามักจะหาอัญมณีนี้มาจากแผงขายของพวกเขา

อาเกต

อาเกตเป็นหนึ่งในหินที่นิยมขายในท้องตลาด อัญมณีนี้มีสีน้ำตาลที่สวยงามและอุดมสมบูรณ์ ตามเรื่องราวหินนี้สามารถนำความสมดุลมาสู่ชีวิตของคุณ หากคุณคิดว่าแง่มุมหนึ่งของชีวิตของคุณไม่มีอะไรขัดขวางคุณสามารถใช้หินก้อนนี้เพื่อเชื่อมโยงพลังงานของคุณเข้ากับจักรวาล นอกจากนี้ยังทำให้คุณมีความสามัคคีและเพิ่มระดับความเข้มข้น อาเกตมักสวมใส่เป็นสร้อยคอ

หอยเป๋าฮื้อ

หรือที่เรียกว่า ‘หูแห่งท้องทะเล’ หอยเป๋าฮื้อเป็นหินที่สวยงามที่ให้การรักษาแก่เจ้าของ ผู้ใช้อัญมณีหลายคนยังเชื่อว่าหอยเป๋าฮื้อสามารถปกป้องผู้คนจากพลังงานเชิงลบได้ ในวัฒนธรรมอเมริกันพื้นเมืองหินก้อนนี้ถูกใช้ควบคู่ไปกับปราชญ์เพื่อขอพรสู่สวรรค์ อย่างไรก็ตามหอยเป๋าฮื้อเป็นหินที่ขุดได้ยากดังนั้นจึงมีแผงขายอัญมณีชนิดนี้จำนวน จำกัด เรานำเสนออุปกรณ์เสริมต่างๆที่ทำจากอุปกรณ์เหล่านี้ดังนั้นหากคุณสนใจที่จะซื้อคุณสามารถไปที่เว็บไซต์ของเราได้!

อเมทิสต์

หากคุณต้องการนำความสงบสุขและการปลุกจิตวิญญาณมาสู่ชีวิตของคุณอเมทิสต์เป็นหินที่สามารถช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายนั้นได้ มีความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดกับจักระตาและมงกุฎ จุดเหล่านี้ในร่างกายของเราเป็นตัวรับพลังงานที่แข็งแกร่งที่สามารถทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในร่างกายและจิตวิญญาณของเรา เมื่อคุณเปิดใช้งานจักระของคุณด้วยหินก้อนนี้คุณจะสามารถบรรลุความชัดเจนมากขึ้นในทุกสิ่งที่คุณทำ หินนี้เป็นอัญมณีทั่วไปที่คุณสามารถพบได้ในตลาดพระเครื่องไทย หากคุณต้องการชิ้นส่วนของอเมทิสที่ไม่ได้เจียระไนคุณสามารถสอบถามกับผู้ขายได้

อะความารีน

อะความารีนเป็นที่รู้จักกันในนามหินแห่งมหาสมุทร เนื่องจากมีความใกล้ชิดกับธาตุน้ำจึงเชื่อกันว่าอะความารีนจะทำให้เจ้าของมีความลื่นไหลความสงบและมีสติสัมปชัญญะที่สูงขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถขจัดความเครียดและความกลัวออกไปจากร่างกายของคนเราได้อีกด้วย นอกเหนือจากความสามารถในการรักษาแล้วยังสามารถปกป้องผู้ใช้จากพลังงานมืดได้อีกด้วย ตลาดพระเครื่องไทยมีหินอะความารีนมากมายในทุกรูปทรงและขนาด

อะซูไรต์

Azurite เป็นหินที่สวยงามที่มีเฉดสีน้ำเงินที่แตกต่างกัน เรียกอีกอย่างว่า “หินแห่งสวรรค์” ว่ากันว่าช่วยเพิ่มความสามารถทางจิตสัญชาตญาณและพลังงานทางจิตวิญญาณ ในยุคแรกหมอใช้ Azurite เพื่อปลดล็อกจักระของพวกเขาเพื่อให้พลังงานวิญญาณไหลเวียนได้อย่างราบรื่น แผงขายของ Amulet Market มีจำหน่ายมากมาย

วิธีดูแลพระเครื่อง

เมื่อคุณมีพระเครื่องแล้วโปรดจำไว้ว่าตอนนี้มันเป็นส่วนหนึ่งของคุณ คิดว่ามันเป็นส่วนเสริมของร่างกายฝ่ายวิญญาณของคุณ มันสามารถดูดซับและปล่อยพลังงานได้ดังนั้นควรดูแลมันให้ดี หากไม่ได้รับการบำรุงรักษาอย่างถูกต้องเครื่องรางอาจสูญเสียพลังงานได้ ดังนั้นหากคุณต้องการให้หินของคุณมีประสิทธิภาพต่อไปนี้เป็นพิธีกรรมง่ายๆที่คุณสามารถทำได้

  • สิ่งแรกที่คุณควรทำคือเก็บเครื่องรางของคุณและทำความสะอาด คุณสามารถทำได้โดยใช้น้ำอุ่นและเกลือ หลังจากทำความสะอาดแล้วให้เช็ดให้แห้งตามธรรมชาติภายใต้แสงแดด
  • เก็บก้อนหินไว้กับตัวเอง อย่าให้คนอื่นสัมผัสหรือเห็นพวกเขา หินมีความไวต่อพลังงานของผู้อื่นสูง เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นอาจทำให้เครื่องรางของคุณสูญเสียพลังได้ เก็บพระเครื่องของคุณไว้ในซองกำมะหยี่สีเข้มเพื่อการปกป้องเป็นพิเศษ


ไปที่หน้าแรก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *