Amulet For You: พระเครื่องไทยทั่วไป

Amulet For You เป็นร้านค้าออนไลน์ที่คุณสามารถค้นหาอัญมณีมากมายสำหรับคนทุกประเภท ในประเทศไทยมีการใช้พลอยกึ่งมีค่าโดยมาก คุณอยากรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพระเครื่องต่างๆที่คุณสามารถหาได้ในประเทศไทยหรือไม่? อ่านบทความนี้!

ผีเสื้อพระเครื่อง

เครื่องรางรูปผีเสื้อเป็นเครื่องรางศักดิ์สิทธิ์ยอดนิยมที่เชื่อว่าจะนำโชคและความรัก ตามตำนานกล่าวว่าพระเครื่องนี้ถูกใช้มาหลายร้อยปีแล้ว โดยปกติแล้วจะมีลักษณะเป็นหินสีสดใสที่สลักด้วยลวดลายวิจิตรบรรจง

พระพรหม

หรือที่เรียกว่า ‘พระสี่หน้า’ พระพรหมเป็นเครื่องรางที่มีอานุภาพสูงที่สามารถนำความสงบสุขโชคลาภความมั่งคั่งและสติปัญญามาสู่ผู้ใช้ ตามคติพุทธศาสนาเถรวาทเครื่องประดับอันศักดิ์สิทธิ์นี้เกี่ยวข้องกับพระศิวะเทพเจ้าในศาสนาฮินดู มีการกล่าวถึงพระพุทธเจ้าสี่หน้าซึ่งแสดงถึงความรู้และสติปัญญาที่ครอบคลุมทั้งหมดของเขา คุณสามารถพบพระพรหมได้ในเกือบทุกครัวเรือนของชาวพุทธ หากต้องการนำโชคและสิริมงคลเข้ามาในชีวิตควรได้รับเครื่องรางนี้

ภาพพระพิฆเนศ

ในขณะที่พระพิฆเนศเป็นเทพในศาสนาฮินดู แต่ก็เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในหมู่ผู้นับถือศาสนาพุทธ เชื่อกันว่าจะนำโชคความสามัคคีและศิลปะมาสู่ชีวิตของคน ๆ หนึ่ง ในประเทศไทยผู้คนจำนวนมากนิยมบูชาพระพิฆเนศโดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหา ผู้ที่บูชาพระพิฆเนศจะต้องปฏิบัติตามสัญญาหากเอาใจใส่คำอธิษฐานของพวกเขา

เจ้าแม่กวนอิมหรือเจ้าแม่กวนอิม

เจ้าแม่กวนอิมเป็นพระโพธิสัตว์ในพุทธศาสนาเอเชียตะวันออก หรือที่เรียกว่า ‘เทพีแห่งความเมตตา’ เจ้าแม่กวนอิมเกี่ยวข้องกับการรักษาความเมตตาและการเอาใจใส่ ผู้คนอธิษฐานถึงเธอหากพวกเขากำลังทุกข์ทรมานจากปัญหาหรือความเจ็บป่วย

หนองนางกวัก

น้องกวักเป็นผู้หญิงที่กวักมือเรียกผู้คนด้วยมือเดียว ตามความเชื่อของชาวจีนหนองนางกวักนำมาซึ่งความมั่งคั่งร่ำรวยโชคดีและสุขภาพแข็งแรง ธุรกิจจำนวนมากในประเทศไทยมีเสน่ห์อันเป็นมงคลนี้

พระปิฎก

พระปิดตาเรียกอีกอย่างว่าพระปิดตา เขามักเชื่อกันว่านำมาซึ่งการป้องกันความชั่วร้ายวิญญาณอิทธิพลที่ไม่ดีและพลังงานเชิงลบ ตามตำนานกล่าวว่าพระปิตตามีชีวิตอยู่ลึกลงไปในดินแดนอาถรรพ์ของฌานะ โดยปกติคุณสามารถพบหุ่นพระปิดตาได้ในบ้านและธุรกิจส่วนใหญ่ในประเทศไทย

สาลิกา

ตะกรุดสาลิกาเป็นเครื่องรางยอดนิยมในรูปแบบนกสองตัวจูบกัน ตามความเชื่อทางพุทธศาสนาเสน่ห์นี้สามารถนำมาซึ่งความสำเร็จในธุรกิจชีวิตและความสัมพันธ์ นอกจากนี้ยังเชื่อว่าจะทำให้ความสัมพันธ์มีความสุข

ราหูอสูร

อสูรราหูมักเป็นภาพกลืนพระอาทิตย์หรือพระจันทร์ ภาพลักษณ์ของเขาขึ้นอยู่กับประเทศหรือวัฒนธรรม ตามพระคัมภีร์ราหูอสูรเป็นเครื่องเตือนใจถึงประโยชน์ คุณสามารถวางเขาไว้ใกล้ประตูหน้าต่างและจุดเข้าบ้านอื่น ๆ

พระพุทธชินราช

พระพุทธชินราชมักปรากฎในพระเครื่องรูปสามเหลี่ยม โดยปกติแล้วจะมีรูปแกะสลักและไฟที่ด้านข้างของพระเครื่อง ตามความเชื่อทางพุทธศาสนาสามารถปกป้องเจ้าของจากพลังงานด้านลบและวิญญาณที่มุ่งร้าย

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพระเครื่องได้ที่ Amulet For You ติดตามเราบนบัญชีโซเชียลมีเดียของเราและรับข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และเนื้อหาใหม่ของเราทันที!


ไปที่หน้าแรก

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *